Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > 4 cách số hóa đang thay đổi thế giới kinh doanh

4 cách số hóa đang thay đổi thế giới kinh doanh

1 Tháng Tám 2021

Số hóa tài liệu rất quan trọng trong công việc của chúng ta và trong kinh doanh bởi vì nó góp phần vào sự thay đổi và phát triển không ngừng của thế giới kinh doanh. Các công việc liên quan đến kinh doanh không còn giống như 20 hay 50 năm trước nữa. Nó trở nên khá đa dạng và liên tục được thay đổi.

4 cách số hóa đang thay đổi thế giới kinh doanh

4 cách số hóa đang thay đổi thế giới kinh doanh

1: SỐ HÓA HỖ TRỌ TRONG KINH DOANH ( AI )

Đã có một cuộc tranh luận dữ dội về trí tuệ nhân tạo trong vài năm qua. Trong khi một số người (chẳng hạn như các nhà làm phim) có những dự đoán khá tiêu cực liên quan đến AI, thì thực tế, nó hoàn toàn ngược lại. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi BCG và MIT Sloan Management Review: “Ba phần tư các giám đốc điều hành tin rằng AI sẽ cho phép các công ty của họ chuyển sang các hình thức kinh doanh mới. Gần 85% tin rằng AI sẽ cho phép các công ty của họ có được hoặc duy trì lợi thế cạnh tranh.”

Số hóa đã hỗ trợ AI trong nhiều lĩnh vực; từ đó, AI đã thay đổi thế giới kinh doanh theo một cách nào đó, và các công ty sử dụng nó để tự động hóa công việc và các hoạt động nhất định của mình.

2: SỐ HÓA TÀI LIỆU HÔC TRỢ LÀM VIỆC LINH HOẠT

Nhờ số hóa chúng ta có thể linh hoạt chọn cách làm việc và thời gian làm việc. Với tất cả dữ liệu và thông tin được lưu trữ trên phương tiện và thiết bị kỹ thuật số, chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi và truy cập nó từ bất cứ đâu. Tiến bộ công nghệ và số hóa cho phép điều chỉnh lịch làm việc theo nhu cầu và lối sống cá nhân của chúng ta.

3: SỐ HÓA GIÚP ĐỔI MỚI TRONG KINH DOANH

Số hóa không chỉ là chuyển dữ liệu vào hệ thống điện tử mà còn là việc sử dụng những nó và tìm ra những cách mới để phát triển kinh doanh. Có rất nhiều giải pháp mới, sáng tạo trên thị trường. Và chúng có thể được áp dụng cho hầu hết mọi khía cạnh của thế giới kinh doanh. Đổi mới trong công nghệ giúp các công ty đưa ra những ý tưởng mới, tiếp cận đối tượng rộng hơn, sử dụng các công cụ đặc biệt để tổ chức và quản lý công việc, nhưng trên hết, tạo ra một sản phẩm tốt hơn khiến khách hàng hài lòng và nâng cao cuộc sống hàng ngày.

4: SỐ HÓA THÚC ĐẨY MÔ HÌNH KINH DOANH MỚI

Số hóa làm cho các công ty có thể tạo ra nhiều mô hình kinh doanh mới. Nhưng nó không chỉ có thế. Với tất cả các thông tin và công cụ có sẵn trực tuyến, các công ty có thể tạo ra các mô hình kinh doanh được điều chỉnh theo nhu cầu của riêng họ. Họ có thể áp dụng các ý tưởng mới cho các chiến lược cũ, khai thác các tài nguyên hiện có và kết quả là xây dựng một cái gì đó hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn đổi mới. Điều này đóng một vai trò lớn trong việc cung cấp một sản phẩm hoàn hảo và không có sẵn trước thời đại số hóa.

4 cách số hóa đang thay đổi thế giới kinh doanh

4 cách số hóa đang thay đổi thế giới kinh doanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, FSI-BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP