Giới thiệu chung về FSI BPO

GIỚI THIỆU

Thành lập vào ngày 06 tháng 11 năm 2007. Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI được biết đến là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số, số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu.

Bên cạnh đó, FSI còn là nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO – Business Process Outsourcing) chuyên nghiệp với 4 văn phòng đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

SỨ MỆNH

Không ngừng đổi mới và sáng tạo các giải pháp công nghệ Việt – Đẳng cấp Quốc tế giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt vươn tầm Quốc tế và góp phần hưng thịnh Quốc gia.

TẦM NHÌN VỀ DỊCH VỤ BPO

Chúng tôi xây dựng mục tiêu và kế hoạch đưa FSI trở thành nhà cung cấp dịch vụ BPO khu vực Đông Nam Á.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cống hiến – Tận tâm – Sáng tạo – Uy tín – Đoàn kết.

THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU

  • 2007 – 2010: Phân phối chính thức máy scan và thiết bị văn phòng từ các hãng HP, Canon, Epson, Kodak,…
  • 2011 – 2012: Gold partner các sản phẩm, giải pháp của HP, Nhà phân phối độc quyền máy scan chuyên dụng Plustek.
  • 2013 – 2015: Phát triển thành công phần mềm quản trị tài liệu DocEye, Nhà phân phối độc quyền máy scan khổ lớn ROWE tại khu vực Đông Dương, Top 50 doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2015.
  • 2016 – 2018: Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016, 2017, 2018; Phần mềm DocEye đạt giải thưởng Sao Khuê 2016, 2017, 2018.
  • 2019 – 2020: Top 10 DN có năng lực 4.0 xuất sắc, Đạt danh hiệu doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2020.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Giới thiệu chung về FSI BPO

Giới thiệu chung về FSI BPO

FSI hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và cởi mở, tạo cơ hội cho tất cả thành viên được phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến các hoạt động đào tạo, nuôi dưỡng nhân tài và xây dựng đời sống vật chất tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả thành viên.

Toàn thể cán bộ, công nhân viên của FSI luôn đoàn kết xây dựng nền văn hoá doanh nghiệp mang đậm dấu ấn, bản sắc riêng. Mỗi nhân viên là một thành viên trong ngôi nhà chung FSI cùng nhau xây dựng một FSI phát triển bền vững với tinh thần chung:

  • Với khách hàng: Tận tâm, cam kết và linh hoạt.
  • Với đồng nghiệp: Đoàn kết, hợp tác.
  • Trong công việc: Năng động, sáng tạo, trách nhiệm.
  • Với nhà cung cấp, đối tác: Uy tín, chuyên nghiệp.
  • Với cộng đồng: Thấu hiểu, sẻ chia.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Giới thiệu chung về FSI BPO

Giới thiệu chung về FSI BPO

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời cho khách hàng, tăng giá trị cổ đông, xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, tối ưu hóa các nguồn lực hiện có, giảm chi phí hoạt động và hạn chế các tác động ảnh hưởng đến môi trường thông qua các hoạt động Xanh. Bởi vì nhân viên chính là hình ảnh của công ty FSI, do đó chúng tôi luôn hỗ trợ mạnh mẽ đội ngũ nhân viên phát triển bản thân qua các chương trình đào tạo chuyên sâu được tổ chức thường xuyên tại công ty.

NHỮNG DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: