Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Chuyển Đổi Số Toàn Diện Với Bộ Giải Pháp 3 Trong 1 Của WEONE

Chuyển Đổi Số Toàn Diện Với Bộ Giải Pháp 3 Trong 1 Của WEONE

22 Tháng Hai 2021
Xuất phát từ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trên đường đua chuyển đổi số, WEONE mang đến một giải pháp chuyển đổi số hiện đại và toàn diện. Sự “toàn diện” của WEONE không chỉ dừng lại ở việc đưa công nghệ tới từng ngõ ngách trong văn phòng mà còn hướng tới triển khai chúng trên nhiều phương diện quản trị.
Tham Khảo:
  • Bpo là gì
  • Dịch vụ outsourcing
  • Business process outsourcing companies 

WEONE mang đến bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện

ĐÂU LÀ NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ CÁC DOANH NGHIỆP THƯỜNG GẶP?

“Phiền muộn” của nhà quản lý

Quy trình lộn xộn, không thống nhất, luồng công việc chồng chéo,… tất cả như đang  “vượt” khỏi tầm kiểm soát của nhà quản lý.

Lãnh đạo không thể nắm rõ toàn bộ quá trình tiếp cận khách hàng hay thực hiện dự án của nhân viên (nhân viên đang làm gì, tiến độ công việc đến đâu, hiệu suất ra sao, có thực hiện đúng quy trình không,…) mà chỉ nhận được các báo cáo thiếu tính xác thực khi công việc đã “closed” qua email hay tờ trình báo cáo.

“Nỗi khổ” của nhân viên

Nhân viên bối rối khi có quá nhiều giấy tờ cần phải xử lý, khi cần dùng đến thì lại mất thời gian để tìm kiếm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Một số thủ tục đơn giản nhưng phải thông qua quá nhiều bước mới được xét duyệt như: xin tạm ứng tiếp khách, thanh toán hợp đồng,… Thậm chí nếu khi cần ký duyệt gấp nhưng quản lý lại không có mặt ở công ty thì nhân viên chỉ còn biết “than khóc” vì công việc bị trễ nải.

Ngoài ra, việc tiếp nhận công việc qua email, thậm chí là các group chat khiến nhân viên nhiều khi không để ý sẽ gặp tình trạng trôi đầu việc, chậm deadline.
Nếu không sớm tìm ra một công cụ giúp giải quyết các vấn đề này sớm, doanh nghiệp sẽ sớm “chìm trong mớ hỗn độn” giữa “biển” tài liệu và quy trình.

WEONE: Điểm sáng “số” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, FSI đã nghiên cứu hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE, giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả trên nền tảng số. WEONE được xây dựng để đáp ứng các tiêu chí về: Bao quát công việc, quản lý tài liệu, phê duyệt thông tin nhanh.

Bao quát công việc hiệu quả hơn với WEONE

Bao quát công việc hiệu quả hơn với WEONE

Lãnh đạo và nhân viên quản lý tiến độ công việc hiệu quả hơn trên hệ thống WEONE

Toàn bộ quy trình, thủ tục, công việc,… của doanh nghiệp đều được quản trị đồng bộ trên một hệ thống online, giúp xử lý công việc linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn: Tạo lập quy trình quản lý công việc cho doanh nghiệp

Đối với lãnh đạo

Quy trình làm việc được thiết lập và quản lý toàn diện theo một chu trình khép kín giúp lãnh đạo theo sát được toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên, từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến báo cáo kết quả ngay trên hệ thống quản lý. Cập nhật báo cáo, theo dõi và giám sát tiến độ công việc thuận tiện và bảo mật cao. Từ đó biết được hiệu suất, hiệu quả làm việc của từng nhân sự và đưa ra những điều chỉnh, phương án hỗ trợ kịp thời

Đối với nhân viên

Các nghiệp vụ, quy trình làm việc đều được tự động hóa, giúp cắt giảm 90% thủ tục hành chính và đáng kể thời gian làm việc. Tiếp nhận thông tin công việc nhanh chóng ngay trên hệ thống, tránh tình trạng bị trôi công việc, chậm deadline.

Nhân viên quản lý công việc chủ động 24/7, cập nhật tiến độ liên tục, thông tin dữ liệu kinh doanh được làm mới ngay lập tức, giúp quản lý theo sát được tình hình công việc chung.

QUẢN LÝ TÀI LIỆU DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Quản lý mọi thông tin tài liệu về sản phẩm, hợp đồng, khách hàng,… trên hệ thống phần mềm chung của doanh nghiệp.

Quản lý tài liệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Quản lý mọi thông tin về tài liệu của doanh nghiệp trên nền tảng số

ĐỐI VỚI LÃNH ĐẠO

Lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý, theo dõi tài liệu của doanh nghiệp theo bảng thống kê. Đồng thời tiết kiệm được 30% chi phí vận hành doanh nghiệp nhờ thông tin được cập nhật dễ dàng trên toàn bộ hệ thống, giảm thiểu được các chi phí về không gian lưu trữ và bảo tồn dữ liệu.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tiết kiệm đến 40% thời gian tìm kiếm thông tin tài liệu hay các dữ liệu về khách hàng do mọi thông tin đều được lưu trữ trên nền tảng số của doanh nghiệp. Nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin mình cần chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhân sự thuộc các phòng ban cũng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin, trao đổi tài liệu với nhau ngay trên hệ thống WEONE. Nhờ đó nâng cao tính liên kết của các bộ phận.

Xem thêm: Phần mềm quản lý tài liệu chuyên nghiệp DocEye

THỰC KIỆN TRÌNH KÝ NHANH CHÓNG

Công việc phê duyệt thông tin chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy nhờ có WEONE

ĐỐI VỚI LÃNH ĐẠO

Nhận thông tin về yêu cầu trình ký tức thì, thực hiện ký số, phê duyệt nhanh chóng mà không bị giới hạn dù đang ở đâu.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Thực hiện quy trình đề nghị, trình ký nhanh chóng ngay trên hệ thống nền tảng số mà không cần phải gặp trực tiếp từng cấp quản lý để xin phê duyệt. Hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp đề nghị đến từng cấp lãnh đạo đã được cài đặt sẵn để chờ phê duyệt. Nhờ đó, nhân viên có thể xin phê duyệt ngay cả khi quản lý không có mặt tại công ty.a

NHỮNG DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: