Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Dịch vụ đánh nhãn video tại FSI-BPO

Dịch vụ đánh nhãn video tại FSI-BPO

5 Tháng Tám 2021

Xây dựng và tạo video là một quá trình tẻ nhạt đòi hỏi kỹ năng của nhiều người chỉnh sửa hình ảnh để đạt được kết quả tốt và chất lượng cao. Đánh nhãn video tương tự với phân đoạn gửi thư bưu chính, từ đây, nội dung của nó hướng tới các đối tượng mục tiêu theo cách hiệu quả nhất. Nhìn chung, ở cấp độ cá nhân, hầu hết các họ không thành thạo với các công cụ và quy trình đánh nhãn video. Vấn đề này được FSI-BPO cung cấp thông qua các công cụ chỉnh sửa thông minh và trình độ chỉnh sửa video của nhóm chuyên gia.

Khi video của bạn đã sẵn sàng để xuất bản, việc cung cấp Dịch vụ gán nhãn video là công việc của chúng tôi tại FSI-BPO. Thông qua những nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ làm cho video của bạn được nhiều người tiếp nhận mà chính bạn không cần nỗ lực quá nhiều. Là nhà cung cấp dịch vụ đánh nhãn video đáng tin cậy, chúng tôi tiến hành các biện pháp đánh nhãn phù hợp vào video của bạn để làm cho nội dung của video rõ ràng hơn, và dễ tiếp cận được đối tượng mục tiêu của bạn.

Dịch vụ đánh nhãn video tại FSI-BPO

Dịch vụ đánh nhãn video tại FSI-BPO

DỊCH VỤ GÁN NHÃN VIDEO CỦA FSI-BPO

Quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế để cho bạn thấy rõ những gì chúng tôi sẽ làm để hỗ trợ bạn. Các phương pháp của chúng tôi sẽ cho phép bạn hiểu rõ phạm vi dự án và tiến độ chúng tôi đã thực hiện cho đến nay. Đây là quá trình chúng tôi thực hiện tại FSO-BPO:

  • Công đoạn chuẩn bị

Khách hàng gửi cho chúng tôi về các yêu cầu dự án và chúng tôi xây dựng kế hoạch cho dự án, đảm bảo rằng việc giao hàng được thực hiện thông qua một phương tiện an toàn để đảm bảo tính bảo mật thông tin.

  • Phân loại

Chúng tôi phân loại các video dựa trên các chủ đề nhất định.

  • Đánh nhãn Video

 Video được gắn nhãn dựa trên nội dung của chúng. Các chuyên gia của chúng tôi được trang bị các công cụ và công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn dịch vụ gắn nhãn video với chất lượng cao nhất.

  • Phân tích

 Khi video được phân loại và các thẻ đánh nhãn được thêm vào, chúng tôi sẽ kiểm tra chéo các thẻ với các phân tích của chúng tôi để có thể thu được kết quả tối ưu.

  • Chia sẻ bí mật

Sau khi phân loại, gắn đánh nhãn và kiểm tra chất lượng được xử lý, điều quan trọng là các video được gắn nhãn phải được gửi đến khách hàng với độ bảo mật 100% và chuyển an toàn theo định dạng mà họ muốn.

Dịch vụ đánh nhãn video tại FSI-BPO

Dịch vụ đánh nhãn video tại FSI-BPO

TẠI SAO NÊN THUÊ NGOÀI DỊCH VỤ GÁN NHÃN VIDEO

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Chúng tôi giảm thiểu chi phí gắn nhãn video mà bạn phải bỏ ra để thuê nhân công thực hiện tại công ty bạn. Sẽ tiết kiệm chi phí cho phía bạn nếu thuê ngoài dịch vụ gắn thẻ video với mức giá phải chăng, phù hợp cho FSI-BPO.

ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA BẠN

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để chọn FSI-BPO cho các dịch vụ gắn nhãn video là nó giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các thẻ của bạn được tạo theo cách thu hút khán giả có khả năng thưởng thức video của bạn nhất.

HỖ TRỢ KỊP THỜI

Dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động và hỗ trợ kịp thời. Không phân biệt quốc gia mà bạn thuê ngoài, các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng công việc của bạn được giao đúng hạn.

CÔNG NGHỆ CAO CẤP

Công nghệ của chúng tôi ngang bằng với các tiêu chuẩn quốc tế và chúng tôi sử dụng các công cụ chỉnh sửa và gắn thẻ video mới nhất để mang lại kết quả chất lượng tốt nhất.

 TÍNH BẢO MẬT

Bảo mật dữ liệu của bạn là ưu tiên của chúng tôi. Tất cả các video và nội dung của khách hàng đều an toàn với chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013 và được chia sẻ và chuyển giao an toàn mọi lúc.

CÁC DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP