Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Dịch vụ – giải pháp thuê ngoài nhân sự BPO

Dịch vụ – giải pháp thuê ngoài nhân sự BPO

14 Tháng Sáu 2021

Dịch vụ thuê ngoài đang trở thành xu thế được khá nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước sử dụng nhằm quản trị nguồn nhân lực hiệu quả và tiết kiệm. Với ngành dịch vụ là BPO, giải pháp thuê ngoài nhân sự càng có ý nghĩa khi đây là một ngành dịch vụ cần sử dụng lượng nhân sự đông để đảm bảo hiệu suất công việc. Hiện nay, giải pháp thuê ngoài nhân sự BPO bắt đầu lan toả từ các tập đoàn, doanh nghiệp hay các nhà đầu tư nước ngoài tới các nhóm doanh nghiệp trên thị trường lao động.

DỊCH VỤ BPO LÀ GÌ?

BPO chính là việc ủy thác cho dịch vụ kinh doanh. Bản chất những ngành được liệt vào danh sách BPO là những ngành cần rất nhiều nhân lực nhưng lại không cần trình độ quá cao để thực hiện các công việc như nhân viên tổng đài, nhập liệu… Vì vậy, những quốc gia đông dân khu vực Châu Á là điểm nhấn cho hoạt động BPO trên thế giới. Nơi được coi là sẽ phát triển rực rỡ nhất của BPO là Philipines với dân số khá đông, nguồn lao động có trình độ cao. Những năm trở lại đây, Việt Nam là quốc gia phát triển rất mạnh ngành dịch vụ này không chỉ cung cấp nhân sự trong nước còn các quốc gia châu Âu, châu Mỹ…

Tham Khảo:

Dịch vụ - giải pháp thuê ngoài nhân sự BPO

Dịch vụ – giải pháp thuê ngoài nhân sự BPO

LỢI ÍCH THUÊ NGOÀI DỊCH VỤ BPO

BPO có thể mang lại rất nhiều mặt tích cực cho các doanh nghiệp, tổ chức. Những lợi ích đó dễ nhận thấy nhất đó là:

TIẾT KIỆM NGUỒN TÀI CHÍNH

Những nhà cung cấp dịch vụ BPO có thể thực hiện quy trình kinh doanh với chi phí thấp hơn doanh nghiệp tự làm và cũng có sẵn những mối quan hệ cần thiết. Bằng cách ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ BPO, doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

CÀI THIỆN HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Các nhà cung cấp về dịch vụ BPO có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn về các hoạt động mà họ được thuê để làm điều đó, họ có thể cung cấp các quy trình đó ở mức độ tốt nhất, thường có độ chính xác, hiệu quả cao hơn và tốc độ hơn.

TÍNH LINH HOẠT

Hợp đồng dịch vụ BPO cho phép các tổ chức linh hoạt hơn để điều chỉnh cách hoàn thành quy trình thuê ngoài, cho phép họ phản ứng tốt hơn với thay đổi của thị trường.

TIẾP CẬN NHANH VỚI CÁC ĐỔI MỚI

Các nhà cung cấp dịch vụ BPO cũng có vị trí tốt hơn để biết trước về những tiến bộ và đổi mới đang diễn ra trong lĩnh vực chuyên môn của họ, và họ có nhiều khả năng đầu tư vào các phát triển mới trong tự động hóa quy trình, cải thiện tốc độ, chi phí hoặc

LỢI THẾ CẠNH TRANH

BPO sẽ thay các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện quy trình kinh doanh, cho phép các tổ chức tập trung nhiều nguồn lực hơn vào các hoạt động chính, liên tục phát triển sản phẩm, dịch vụ chất lượng của họ.

chất lượng công việc – mang lại nhiều rất lợi ích cho các doanh nghiệp, khách hàng.

PHẠM VI MỞ RỘNG?

Doanh nghiệp có thể mở rộng giờ hoặc phạm vi địa lý của mình theo cách có hiệu quả về chi phí nhất khi thuê dịch vụ BPO. Với những thuận lợi và hiệu quả như đã kể phía trên, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ BPO là một giải pháp đáng để cân nhắc cho bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào. Một đối tác BPO đáng tin cậy có thể giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và giúp doanh nghiệp của bạn tăng tưởng vô cùng nhanh chóng.

Hãy liên hệ tới FSI-BPO để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê ngoài hoặc những dịch vụ khác như: số hóa tài liệu, xử lý tài liệu .v.v. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp chi tiết từng thông tin khi bạn đặt câu hỏi, hãy theo dõi website để cập nhật thêm những thông tin mới nữa nhé !