Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra tại FSI-BPO

Dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra tại FSI-BPO

23 Tháng Bảy 2021

Các doanh nghiệp, tổ chức thường tiến hành khảo sát bằng các phiếu điều tra để thấy rõ hơn cái nhìn sâu sắc về sở thích của đối tượng, xác định nhu cầu cụ thể của khách hàng, đánh giá hiệu suất của sản phẩm hay vì một số lý do khác.

NHU CẦU VỀ DỊCH VỤ NHẬP LIỆU PHIẾU ĐIỀU TRA

Điều này đòi hỏi việc truy cập dữ liệu điều tra một cách chính xác và đầy đủ.  Với dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra, FSI-BPO cung cấp dịch vụ này nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp có dữ liệu điều tra quan trọng trong tầm tay để phân tích thông tin và đưa ra các quyết định đầy chiến lược và thông minh.

Dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra tại FSI-BPO

Dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra tại FSI-BPO

DỊCH VỤ NHẬP LIỆU PHIẾU ĐIỀU TRA CỦA FSI-BPO

FSI-BPO sở hữu nhóm chuyên gia nhập dữ liệu phiếu điều tra chuyên dụng, sẽ hỗ trợ ngay từ việc thu thập dữ liệu thích hợp từ các mẫu điều tra trên giấy cũng như trên web để nhập chi tiết theo định dạng tệp phù hợp như MS Word, MS Excel, MS Access, Tab Deliated,…

Các chuyên gia này sẽ kết hợp chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả tốt nhất trong dự án khảo sát của mình.

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐA DẠNG

FSI-BPO cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu điều tra cho các cuộc khảo sát như nghiên cứu thị trường, sự tham gia của nhân viên, xác định địa điểm, sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, sản xuất hàng năm, v.v. Các chuyên gia của FSI-BPO luôn cố gắng xử lý khối lượng lớn các mẫu phiếu điều tra trên các phương tiện khác nhau như trên giấy, điện tử cũng như bằng miệng.

Dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra tại FSI-BPO

Dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra tại FSI-BPO

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP – TUYỆT ĐỐI

Khi bạn phát triển một bảng câu hỏi cho phiếu điều tra của mình, chúng tôi đảm bảo rằng bạn đạt được tối đa các phản hồi cho các câu hỏi đó theo cách thủ công ở định dạng tệp, giúp dễ dàng truy cập và đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Với các dịch vụ nhập dữ liệu phiếu điều tra, chúng tôi phục vụ khách hàng toàn cầu trong các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, giáo dục, nghiên cứu thị trường, bất động sản, y tế, công ty pháp lý, bảo hiểm, tổ chức phi lợi nhuận, v.v. Đồng thời các chuyên gia có thể thực hiện nhập dữ liệu phiếu điều tra, chứa các định dạng câu hỏi khác nhau.

Là một phần của dịch vụ xử lý phiếu điều tra và nhập dữ liệu, chúng tôi có thể giúp bạn thu thập dữ liệu từ nhiều phiếu điều tra khác nhau. Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, FSI-BPO đã phát triển dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra bên cạnh các dịch vụ thế mạnh khác: số hóa dữ liệu, nhập dữ liệu và xử lý dữ liệu, dịch vụ tài chính kế toán, dịch vụ viết nội dung, xử lý hình ảnh DTP, ghi nhãn dữ liệu, dịch thuật và phiên dịch, dịch vụ nhân sự.

Xem Thêm: Dịch vụ gán nhãn dữ liệu và các bài toán thường gặp