Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu

Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu

17 Tháng Sáu 2021

Dịch vụ nhập liệuxử lý dữ liệu là quá trình chuyển đổi dữ liệu thô vào bộ nhớ máy tính/ hệ thống lưu trữ thông tin của doanh nghiệp. Nhập liệu toàn bộ hoặc xử lý dữ liệu và nhập phần chuyên biệt theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Các hoạt động nhập dữ liệu thường xuyên phải được đẩy mạnh vì dữ liệu được ghi lại là cần thiết cho các hoạt động kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp. Quá trình nhập dữ liệu cũng tốn nhiều thời gian và cần chú ý đến từng chi tiết, việc tận dụng nguồn lực trong doanh nghiệp là giải pháp lãng phí nguồn nhân lực và tài chính. Vì vậy, thuê ngoài Công ty Xử lý dữ liệu là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp khi lợi dụng nguồn lực có sẵn và lành nghề.

Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu FSI-BPO

Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu FSI-BPO

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC!

Trong thời đại CNTT hiện nay, tài nguyên của mỗi quốc gia không còn là khoáng sản mà là dữ liệu. Doanh nghiệp cũng không nằm ngoài quy luật này. Có thể nói, chiến lược phát triển của mọi doanh nghiệp ngày nay chính là phải khai thác hiệu quả các cơ sở dữ liệu lớn (Big Data). Dịch vụ thuê ngoài. Nhập liệu và Xử lý dữ liệu là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu FSI-BPO

Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu FSI-BPO

LOẠI HÌNH NHẬP LIỆU – XỬ LÝ DỮ LIỆU

+ Tổng hợp thông tin dữ liệu thông qua việc nhập dữ liệu thủ công

+ Nhập dữ liệu liên quan các nền tảng trực tuyến, trang tính, website bán lẻ.

+ Nhập dữ liệu hình ảnh, phân loại, lập chỉ mục hình ảnh để lưu trữ và truy suất.

+ Kết hợp nhập dữ liệu với quét dữ liệu, trích xuất dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu khi khách hàng cần.

Ngoài ra, doanh nghiệp có các yêu cầu liên quan đến việc phân loại dữ liệu chuyên biệt, Công ty FSI-BPO sẽ có thể thiết kế nhân sự hoàn thành chuyên biệt hóa các tác vụ cụ thể như nhập giữ liệu các trường chọn lọc và gán nhãn dữ liệu lên hệ thống máy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá trong vòng 15 phút!