Tin FSI

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin FSI > Dịch vụ scan tài liệu FSI đảm bảo chính xác 100%

Dịch vụ scan tài liệu FSI đảm bảo chính xác 100%

19 Tháng Bảy 2021

 Dịch vụ scan tài liệu FSI chính xác, hiệu quả, đạt chuẩn ISO/IEC 27001:2013

Dịch vụ scan tài liệu của FSI giúp số hóa tài liệu của tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật, độ chính xác cao. Đồng thời, giúp doanh nghiệp, tổ chức xây dựng kho dữ liệu số thuận tiện cho khai thác, sử dụng, nâng cao hiệu quả công việc.

Scan tài liệu của FSI có gì?

Scan tài liệu là việc chuyển các dữ liệu trên giấy tờ, tài liệu hay hình ảnh thành file dữ liệu lưu trữ trên máy tình hoặc các ứng dụng khác thông qua máy scan. 

Với kinh nghiệm hơn 14  năm phát triển cùng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, FSI tự hào là doanh nghiệp có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đáp ứng được mọi quy mô lớn nhất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chính xác 100% với giá thành hợp lý.

Dịch vụ scan tài liệu của FSI sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức bạn:

 • Giúp giảm thiểu được tối đa diện tích, cũng như không gian lưu trữ tài liệu cho văn phòng
 • Tiết kiệm “khoản lớn” cho chi phí quản lý tài liệu
 • Việc tìm kiếm, truy xuất tài liệu được dễ dàng từ đó nâng cao năng suất lao động
 • Thông tin tài liệu được bảo đảm an toàn tuyệt đối
 • Bảo quản, lưu trữ thông tin làm tăng “ tuổi thọ” tài liệu

Quy trình scan tài liệu chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 giúp bảo mật dữ liệu và nâng độ chính xác tài liệu sau scan.

Tại FSI, dịch vụ scan tài liệu được triển khai theo 2 hình thức: Scan tài liệu onsite và scan tài liệu offsite

Scan tài liệu Onsite

Với những doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhiều giấy tờ, tài liệu cần Scan mà không thể di chuyển được thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ scan tài liệu tại văn phòng hoặc địa điểm do khách hàng chỉ định. Nhân viên của FSI sẽ mang máy scan đến thực hiện, đảm bảo chất lượng và an toàn thông tin theo tiêu chuẩn của hệ thống an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013. Quy trình scan tài liệu của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

B1: Nhận tài liệu

FSI tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin.

B2: Chuẩn bị tài liệu

Các bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Đồng thời, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra chất lượng tài liệu để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.

B3: Scan và thiết lập hệ thống ảnh

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị của hãng Plustek, HP, Kodak…. Công suất của máy tối đa có thể đạt được là 100,000 tờ/ngày. Ảnh scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự.

B4: Kiểm tra chất lượng

Chúng tôi tiến hành kiểm tra ảnh scan theo 2 vòng (vòng 1 100% số file ảnh sau scan, vòng 2 30% số file ảnh sau scan) theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan. Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015.

Scan tài liệu Offsite

FSI sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu cần scan để đem về phòng dịch vụ số hoá dữ liệu. Quy trình scan cũng sẽ được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi hoàn thành, FSI sẽ bàn giao CD, DVD chứa ảnh scan cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc  bảo mật của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Scan tài liệu của FSI BPO 

 • Là nhà phân phối độc quyền máy scan  Plustek, máy scan khổ A0 của SMA tại Việt Nam; Đối tác vàng (Gold partner) của nhãn hàng máy scan Kodak; Nhà phân phối độc quyền máy scan khổ lớn (A0) ROWE tại Đông Dương; Đại lý chính thức các hãng máy scan: Canon, HP, Fujitsu, Brother, Epson,… FSI đảm bảo chất lượng scan tài liệu, scan ảnh tốt nhất hiện nay đảm bảo hài lòng khách hàng.
 • Scan nhanh chóng, chính xác, đúng thời gian cam kết
 • Có thể scan tài liệu dưới nhiều kích thước khác nhau theo đúng thứ tự, đảm bảo sự đồng nhất về tài liệu.
 • Đáp ứng được mọi quy mô lớn nhất theo yêu cầu của khách hàng
 • Scan tài liệu của FSI tích hợp công nghệ OCR giúp tài liệu sau scan được tra cứu, tìm kiếm dễ dàng
 • An toàn thông tin tuyệt đối theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 : 2013
 • Tư vấn các giải pháp quản lý hiệu quả sau scan. Giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh
 • Chi phí triển khai hợp lý
 •  Scan tài liệu của FSI đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp: Honda, Cocacola, Pepsi, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn bảo hiểm AIA, Tập đoàn bảo hiểm Prudential…; Cơ sở hành chính nghiệp vụ lớn như văn thư lưu trữ, thông tin truyền thông … 

Với nền tảng cơ sở công nghệ thông tin hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng! Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline 0904 805 255 để được tư vấn miễn phí.