Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Dịch vụ số hóa tài liệu CMND – Bằng lái xe là gì?

Dịch vụ số hóa tài liệu CMND – Bằng lái xe là gì?

20 Tháng Sáu 2021

Chúng ta đang ngày càng quen thuộc với việc sử dụng các dịch vụ kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày cũng như tận hưởng lợi ích mà nó mang lại. Có lẽ vì thế mà xu hướng Số hóa tài liệu đang dần trở thành mối quan tâm lớn với tất cả mọi người và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Một trong những hình thức số hóa tài liệu tiện ích nhất và phổ biến ở nhiều quốc gia đó là Số hóa CMND, Bằng lái xe. Vậy Số hóa CMND, Bằng lái xe là gì, hỗ trợ chúng ta như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Xem thêm:

Dịch vụ số hóa tài liệu CNMD - Bằng lái xe là gì ?

SỐ HÓA CMND – BẰNG LÁI XE LÀ GÌ

Ngày nay, tất cả chúng ta đều đã trải qua nỗi lo mất CMND, Bằng lái xe, vì vậy việc Số hóa CMND, Bằng lái xe sẽ loại bỏ nỗi sợ này? Nhưng chính xác thì Số hóa CMND và Bằng lái xe là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Một số người nghĩ rằng số hóa CMND, Bằng lái xe  sẽ phủ nhận sự tồn tại của thẻ vật lý truyền thống, trên thực tế đây không phải là mục đích của việc số hóa CMND, Bằng lái xe. Số hóa CMND, Bằng lái xe là để bổ sung thông tin cho thẻ vật lý của bạn, nhưng vẫn sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn: tên, địa chỉ, ngày sinh và ảnh. Tuy nhiên, số hóa CMND, Bằng lái xe có nhiều lợi ích hơn so với thẻ vật lý truyền thống.

SỐ HÓA CMND – BẰNG LÁI XE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ

Đầu tiên, chúng ít bị dùng để lừa đảo hơn so với thẻ vật lý và được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật và xác thực, những thứ này không có trên thẻ vật lý. CMND, Bằng lái xe đã số hóa hiện đang được thí điểm ở nhiều nơi trên thế giới, và có thể được sử dụng với các cơ quan thực thi pháp luật và an ninh sân bay. Ngoài ra, sản phẩm số hóa CMND, Bằng lái xe rất hữu ích cho những người trẻ tuổi, chúng cũng có thể được sử dụng khi bạn cần xác minh tuổi của mình. Nhân viên có thể chỉ cần quét CMND, Bằng lái xe đã được số hóa và sẽ nhận được phản hồi trong thời gian nhất định để xác minh tính xác thực của nó cũng như độ tuổi của bạn.

Số hóa CMND, Bằng lái xe giúp bạn gặp  ít rắc rối hơn so với thẻ vật lý truyền thống. Nếu bạn cần cập nhật thông tin chi tiết hoặc tìm cho mình cách chuyển đổi thông tin từ các sản phẩm số hóa CMND, Bằng lái tất cả có thể được thực hiện qua Internet. Không còn cần phải trực tiếp đến các cơ quan địa phương hoặc gửi các tài liệu giấy nữa. Tương tự, nếu bạn bị mất điện thoại hoặc laptop, bạn có thể an tâm khi biết rằng CMND, Bằng lái xe đã được số hóa của bạn không thể được truy cập bởi bất kỳ ai trừ bạn!

Năm bắt được những tiện ích trên, FSI-BPO luôn áp dụng các tiến bộ công nghệ vào quy trình vận hành nhằm tối ưu hóa các dịch vụ BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO không chỉ đối với dịch vụ số hoá tài liệu chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội mà còn đối với các dịch vụ khác như: nhập liệu và xử lý dữ liệu, chỉnh sửa ảnh DTP, gán nhãn dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, FSI-BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.