Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ tại Đà Nẵng – FSI-BPO

Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ tại Đà Nẵng – FSI-BPO

31 Tháng Tám 2021

Số hóa tài liệu lưu trữ là quá trình mà các bản ghi vật lý hoặc thủ công như văn bản, hình ảnh, video và âm thanh được chuyển đổi thành các dạng kỹ thuật số. Đây là điều quan trọng khi các dự án cần định hướng dựa trên các cơ sở đã được thiết lập và cơ quan thực hiện cần tìm kiếm dữ liệu trên phạm vi mở rộng.

LỢI ÍCH CỦA SỐ HÓA TÀI LIỆU LƯU TRỮ

Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ tại Đà Nẵng - FSI-BPO

Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ tại Đà Nẵng – FSI-BPO

Số hóa tài liệu lưu trữ cung cấp các lợi ích sau:

  • Bảo quản tài liệu lâu dài
  • Lưu trữ tài liệu có trật tự và khoa học
  • Dễ dàng và tùy chỉnh truy cập thông tin
  • Dễ dàng phổ biến thông tin qua hình ảnh, văn bản, CD-ROM, internet, mạng nội bộ và mạng ngoại vi.

CÁC BƯỚC SỐ HÓA TÀ LIỆU LƯU TRỮ

  • Xác định nhu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng của các hồ sơ số hóa.
  • Nắm bắt được các mục tiêu cần số hóa của khách hàng bằng các thông số kỹ thuật yêu cầu, phân tích hệ thống, lập kế hoạch, và thiết kế hệ thống cho sản phẩm được.
  • Xây dựng mô hình thí điểm để thử nghiệm đối với dự án của khách hàng. Sau đó thuyết trình bản demo dự án cho khách hàng. Khi được khách hàng chấp thuận, lập và phát triển biểu đồ nguồn dữ liệu. Tài liệu nguồn có thể bao gồm các mẫu in, hình ảnh, âm thanh và video được định dạng scan tài liệu theo thông số kỹ thuật được yêu cầu.
  • Kiểm tra độ chính xác của các tài liệu đã được scan theo cách thủ công. Chúng được quét bằng phần mềm Nhận dạng ký tự quang học (OCR) đặc biệt. Đầu ra được kiểm tra thủ công bởi những người chuyên môn được phân công trước khi được chuyển đổi sang định dạng mong muốn (ASCII, HTML, PDF, MS-Word).
  • Dữ liệu số hóa được tích hợp vào một biểu mẫu dễ truy cập bằng cách kết hợp các chỉ mục và mục lục. Chúng hiện được tạo ra trên CD-ROM hoặc các phương tiện thích hợp khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng dữ liệu.
  • Độ chính xác đạt được kiểm tra thông qua hệ thống kép. Bất kỳ sự khác biệt nào xuất hiện đều bị từ chối và quá trình kiểm tra ngược được thực hiện.
Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ tại Đà Nẵng - FSI-BPO

Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ tại Đà Nẵng – FSI-BPO

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm. FSI-BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

NHỮNG DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: