Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Dịch vụ thu thập dữ liệu giọng nói tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thu thập dữ liệu giọng nói tốt nhất hiện nay

17 Tháng Chín 2021

Thu thập các bản ghi âm hoặc lời nói từ con người là đầu vào quan trọng cho một loạt các ứng dụng học máy. Hầu hết các ứng dụng được điều khiển thông qua lệnh thoại, chẳng hạn như trợ lý giọng nói như Siri của Iphone hoặc các ứng dụng cụ thể hơn như hệ thống định vị trong xe hơi dựa trên dữ liệu đào tạo lấy từ người thực tế ghi âm giọng nói của họ.

Xem Thêm: Dịch vụ nhập dữ liệu !!

MỤC ĐÍCH CỦA DỮ LIỆU GIỌNG NÓI LÀ GÌ?

Dịch vụ thu thập dữ liệu giọng nói tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thu thập dữ liệu giọng nói tốt nhất hiện nay

Đối với một công ty để có được dữ liệu đào tạo như vậy, hai yếu tố cần thiết là:

  1. Công cụ mà qua đó con người có thể ghi lại dữ liệu giọng nói của họ theo các thông số kỹ thuật mà bạn yêu cầu.
  2. Khả năng tuyển dụng và quản lý những người tham gia ghi âm giọng nói của họ.

Thay vì xây dựng các công cụ và tuyển dụng những người tham gia và quá trình thu âm như vậy, nhiều công ty cần loại dữ liệu máy học này sẽ dựa vào các nhà cung cấp bên thứ ba để giúp họ thu thập dữ liệu giọng nói.

TẠI SAO LẠI CHỌN FSI-BPO?

FSI-BPO là một trong số những lựa chọn đáng tin cậy để các dịch vụ thuê ngoài thu thập dữ liệu giọng nói. Tại FSI-BPO. Chúng tôi luôn cố gắng phân tích và đưa ra những hướng dẫn và phương án tốt nhất nhằm tạo, thu thập, chú thích hoặc xác thực dữ liệu cho các ứng dụng máy học. Nếu bạn đang có nhu cầu về thu thập dữ lệu âm thanh, giọng nói để cung cấp dữ liệu hỗ trợ nghiên cứu đào tạo AI, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ thu thập dữ liệu của chúng tôi bao gồm nhiều loại dữ liệu và phương pháp thu thập khác nhau cho nhiều môi trường để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu dữ liệu của khách hàng.

NHỮNG DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: