Dịch vụ xử lý dữ liệu

Dịch vụ xử lý dữ liệu là hoạt động thu thập, chuyển đổi dữ liệu thô từ nhiều nguồn khác nhau thành thông tin có ý nghĩa, nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, khai thác sử dụng dữ liệu, phân tích nâng cao và hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của FSI có thể đáp ứng mọi yêu cầu xử lý dữ liệu của khách hàng với nhiều ngôn ngữ và định dạng khác nhau trong thời gian ngắn nhất: Xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu, theo dõi và lấy dữ liệu, xử lý các dữ liệu liên quan đến tất cả các bước cần thiết để chuyển đổi dữ liệu sang định dạng điện tử

DỊCH VỤ XỬ LÝ BIỂU MẪU

Trích xuất thông tin thích hợp trong biểu mẫu và xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau: fax, hình ảnh quét đến các biểu mẫu in và khảo sát, sau đó cập nhật đầu ra ở định dạng bạn chọn để tăng giá trị cho việc ra quyết định của bạn.

DỊCH VỤ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Các chuyên gia xử lý đơn hàng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm của FSI sẽ nghiên cứu nhu cầu cá nhân của khách hàng và đưa ra giải pháp tùy chỉnh phù hợp giúp bạn xây dựng hệ thống xử lý đơn đặt hàng liền mạch, nhanh chóng, chính xác.

XỬ LÝ BIỂU MẪU NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Đội ngũ chuyên nghiệp của FSI có thể trích xuất dữ liệu biểu mẫu nghiên cứu thị trường từ bất cứ tệp định dạng nào, trình bày dữ liệu quan trọng với chất lượng và độ chính xác cao giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong việc trích xuất các thông tin từ biểu mẫu.

TỔNG HỢP DANH SÁCH GỬI THƯ

Chúng tôi làm sạch, chuẩn hóa và sắp xếp các địa chỉ phù hợp để có khả năng phân phối tối đa, nhờ đó nâng cao cơ hội tiếp cận đối tượng phù hợp của đơn vị đồng thời giảm thiểu chi phí hoạt động và giảm thiểu rủi ro gửi thư sai đến các khách hàng tiềm năng.

DỊCH VỤ SAO CHÉP DỮ LIỆU

Với dịch vụ sao chép dữ liệu cho phép loại bỏ tất cả các mục trùng lặp và duy trì một cơ sở dữ liệu hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và bí quyết công nghiệp để loại bỏ tất cả các điểm không nhất quán trong cơ sở dữ liệu của bạn.

DỊCH VỤ XỬ LÝ DỮ LIỆU HÌNH ẢNH

Dịch vụ xử lý hình ảnh của FSI có thể nâng cao sức hấp dẫn tổng thể cho hình ảnh của bạn trong các chiến dịch tiếp thị hay quảng cáo khác. Các chuyên gia của chúng tôi rất thành thạo với Photoshop và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu hình ảnh và mang lại cho hình ảnh của bạn hiệu ứng mong muốn trong thời gian nhanh chóng.

DỊCH VỤ LÀM SẠCH DỮ LIỆU

Nhóm làm sạch dữ liệu của FSI sẽ xóa tất cả các điểm mâu thuẫn, mục nhập sai và không chính xác trong dữ liệu của bạn một cách có hệ thống, nhờ đó giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi đưa ra các quyết định kinh doanh.

KIỂM TRA DỊCH VỤ XỬ LÝ

Hoạt động kiểm tra dịch vụ xử lý của FSI giúp đẩy nhanh quá trình xử lý séc của các doanh nghiệp trên diện rộng. Trích xuất dữ liệu quan trọng từ séc điện tử, quét thông tin quan trọng của doanh nghiệp và xác thực séc là một phần trong các dịch vụ xử lý séc của chúng tôi.

DỊCH VỤ KHAI THÁC DỮ LIỆU

Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật thông thường cùng những công nghệ tiên phong như trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra các khía cạnh mới chưa được khám phá trong dữ liệu của bạn, cung cấp cho bạn những hiểu biết mới về dữ liệu của mình.

DỊCH VỤ XỬ LÝ THẺ TÍN DỤNG

FSI giúp nhiều người bán trong việc xử lý các giao dịch thẻ tín dụng của họ. Chúng tôi sử dụng các hệ thống bảo mật dựa trên Internet để kiểm tra mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của họ. FSI sẽ đảm nhận toàn bộ chu trình xử lý thẻ tín dụng từ ủy quyền thẻ, xử lý thanh toán đến lập hóa đơn.

XỬ LÝ YÊU CẦU BẢO HIỂM

FSI cung cấp dịch vụ xử lý yêu cầu bảo hiểm nhanh chóng với độ chính xác cao, xử lý dữ liệu phức tạp từ các mẫu đơn yêu cầu bảo hiểm. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của nhiều loại biểu mẫu yêu cầu bảo hiểm như: ADA, UB, HCFA,…

DỊCH VỤ XỬ LÝ KHẢO SÁT

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ xử lý dữ liệu khảo sát: số hóa thông tin có trong các cuộc khảo sát, phân tích dữ liệu trên những thông số nhất định,… FSI sử dụng các công nghệ hiện đại như: ICR, OCR, OMR,… để xử lý thông tin từ các cuộc khảo sát của khách hàng.

DỊCH VỤ XỬ LÝ DỮ LIỆU CỦA CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

 • Tiết kiệm chi phí: Việc thuê ngoài dịch vụ xử lý dữ liệu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân sự cũng như chi phí cho công nghệ, địa điểm triển khai và một số phụ phí khác (thiết bị, điện, tuyển dụng,…)
 • Tiết kiệm thời gian: FSI có đội ngũ xử lý dữ liệu lên đến hơn 3000 nhân viên, hoạt động xoay vòng trong 3 ca, đảm bảo thời gian triển khai nhanh nhất cho khách hàng
 • Tăng hiệu quả quy trình: Dữ liệu được xử lý nhanh chóng, chính xác, cập nhật liên tục, giúp cải thiện năng suất tổng thể trong hệ thống quản lý chung của khách hàng
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh: Dữ liệu được xử lý tốt giúp lãnh đạo có cái nhìn trực quan hơn, đưa ra quyết định chính xác, nhanh chóng hơn, nhờ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

DỊCH VỤ NÀY CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Ứng dụng các công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin hiện đại như: OCR, OMR, ICR,… giúp rút ngắn thời gian triển khai.
 • Kiểm soát chất lượng dữ liệu đầu ra nghiêm ngặt đảm bảo độ chính xác lên đến 99,99%
 • Quy trình triển khai đạt tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 • Xử lý dữ liệu đa ngôn ngữ: Việt, Anh, Hàn, Nhật,… có thể đáp ứng những yêu cầu về ngôn ngữ khác nhau của khách hàng
 • Tùy chỉnh quy trình triển khai linh hoạt phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực, chuyên môn khác nhau.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 • Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico
 • Honda Việt Nam
 • Công ty Cổ phần BIC Việt Nam
 • Trung tâm nghiên cứu và phát triển Mobifone
 • Big C
 • Kiểm toán nhà nước
 • Chi cục văn thư lưu trữ (Sở nội vụ Hà Nội)
 • Bộ Lao động thương binh xã hội
 • Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Hà Nam

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN FSI-BPO

 • Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa, chuyển đổi số
 • Hơn 300 nhân sự chính thức và hơn 3000 CTV triển khai nhập liệu trải rộng trên toàn quốc hỗ trợ triển khai các dự án có khối lượng công việc lớn trong khoảng thời gian ngắn
 • Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn cho các Bộ, Ban, Ngành và nhiều tập đoàn lớn trên toàn quốc
 • Có 4 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh phục vụ nhu cầu triển khai trên toàn quốc
 • Ứng dụng các công nghệ 4.0 hiện đại vào quá trình triển khai giúp tăng độ chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện
 • Nhà phân phối phân phối độc quyền và chính thức của các hãng scan Plustek, LMI, Kodak,…

NHỮNG DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: