News and events

Home > News and events > Technology news > Comprehensive Digital Conversion With WEONE’s 3-in-1 Solution Suite

Comprehensive Digital Conversion With WEONE’s 3-in-1 Solution Suite

22 February 2021

Xuất phát từ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trên cuộc đua chuyển đổi số, WEONE đưa ra giải pháp chuyển đổi số toàn diện và hiện đại. Tính “toàn diện” của WEONE không chỉ nằm ở việc đưa công nghệ đến mọi ngóc ngách của văn phòng mà còn hướng tới việc triển khai chúng trong nhiều khía cạnh quản lý.

Những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải là gì?

Sự chán nản của người quản lý

Các quy trình làm việc chồng chéo lộn xộn, v.v. đều nằm trong tầm kiểm soát của người quản lý.

Ban lãnh đạo không thể biết được toàn bộ quá trình tiếp cận khách hàng hay triển khai dự án của nhân viên (nhân viên đang làm gì, tiến độ công việc đến đâu, hiệu suất như thế nào, có thực hiện đúng quy trình hay không …) mà chỉ nhận được những báo cáo phi thực tế khi công việc được “đóng” qua email hoặc báo cáo báo cáo.

“Sự khốn khổ” của nhân viên

Nhân viên bối rối khi có quá nhiều tài liệu cần xử lý, khi cần lại mất thời gian tìm kiếm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Một số thủ tục tuy đơn giản nhưng lại phải trải qua quá nhiều bước không thể cân nhắc được như: xin tạm ứng cho khách, thanh toán hợp đồng,… Ngay cả khi cần ký duyệt nhưng người quản lý không có mặt ở công ty, nhân viên chỉ biết “ than khóc ”vì công việc bị đình trệ

Ngoài ra, việc tiếp nhận công việc qua email, thậm chí chat nhóm khiến nhân viên đôi khi không chú ý, gặp tình trạng đi làm sớm, trễ deadline.

Nếu không sớm tìm ra công cụ hỗ trợ giải quyết những vấn đề này, doanh nghiệp sẽ sớm “chìm trong mớ hỗn độn” giữa “biển” tài liệu, quy trình.

WEONE giúp các doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện

U nderstand những khó khăn của doanh nghiệp , FSI đã nghiên cứu các hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE, một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp giúp 
quản lý hiệu quả trên một nền tảng kỹ thuật số. WEONE được xây dựng nhằm đáp ứng các tiêu chí: bao việc, quản lý hồ sơ, duyệt thông tin nhanh chóng.

Bao quát công việc của bạn hiệu quả hơn với WEONE

Bao quát công việc hiệu quả hơn với L-IONE

Lãnh đạo và nhân viên quản lý tiến độ công việc hiệu quả hơn trên hệ thống WEONE

Mọi quy trình, thủ tục, công việc,… của doanh nghiệp đều được quản lý đồng bộ trên hệ thống trực tuyến, giúp xử lý công việc linh hoạt mọi lúc, mọi nơi.

Đối với lãnh đạo

Quy trình làm việc được thiết lập và quản lý toàn diện theo chu trình khép kín, giúp lãnh đạo có thể theo sát toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên, từ khâu tiếp nhận thông tin đến báo cáo kết quả ngay trên hệ thống. quản lý. Cập nhật báo cáo, theo dõi và giám sát tiến độ công việc thuận tiện và bảo mật cao. Từ đó biết được hiệu suất, hiệu quả làm việc của từng nhân viên và đưa ra những điều chỉnh, phương án hỗ trợ kịp thời

Dành cho người được thuê

Các doanh nghiệp và quy trình được tự động hóa, giảm 90% thủ tục hành chính và giảm đáng kể thời gian làm việc. Nhận thông tin công việc nhanh chóng ngay trên hệ thống, tránh tình trạng trôi việc, chậm deadline.

Quản lý nhân viên chủ động 24/7, cập nhật tiến độ liên tục, thông tin dữ liệu kinh doanh được làm mới ngay lập tức, giúp người quản lý theo dõi được tình hình công việc chung.

Quản lý tài liệu kinh doanh chuyên nghiệp

Quản lý toàn bộ thông tin tài liệu về sản phẩm, hợp đồng, khách hàng,… trên hệ thống phần mềm chung của doanh nghiệp.

Quản lý tài liệu doanh nghiệp chuyên nghiệp
                                         Quản lý tất cả thông tin về tài liệu của công ty trên nền tảng kỹ thuật số

Đối với lãnh đạo

Ban lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý và theo dõi các chứng từ của doanh nghiệp theo bảng thống kê. Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí vận hành nhờ dễ dàng cập nhật thông tin trên toàn bộ hệ thống, giảm chi phí dung lượng lưu trữ và bảo toàn dữ liệu.

Dành cho người được thuê

Tiết kiệm đến 40% thời gian tìm kiếm thông tin tài liệu hoặc dữ liệu khách hàng vì mọi thông tin đều được lưu trữ trên nền tảng kỹ thuật số của doanh nghiệp. Nhân viên có thể dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin họ cần với một vài thao tác đơn giản. Nhân viên các phòng ban cũng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin, trao đổi tài liệu với nhau ngay trên hệ thống WEONE. Từ đó nâng cao tính liên kết của các bộ phận.

Thực hiện quá trình ký kết nhanh chóng

Công việc phê duyệt thông tin chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như vậy nhờ WEONE

Nhận thông tin về đăng ký tức thì, đăng ký, phê duyệt nhanh chóng không giới hạn bất kể bạn ở đâu.

Dành cho người được thuê

Thực hiện theo quy trình đề xuất và ký tên nhanh chóng trên nền tảng kỹ thuật số mà không cần gặp trực tiếp từng cấp quản lý để được phê duyệt. Hệ thống sẽ tự động chuyển đề xuất đến từng cấp lãnh đạo được cài đặt sẵn để phê duyệt. Do đó, nhân viên có thể nộp đơn xin phê duyệt ngay cả khi người quản lý không có mặt tại công ty.