Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI bằng giọng nói

Hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI bằng giọng nói

23 Tháng Chín 2021

Có nhiều ứng dụng khác nhau của học máy và phần mềm tự động, có thể giúp con người hoặc nhà sản xuất trong việc sản xuất và quản lý toàn bộ quá trình; tuy nhiên, xa hơn nữa, phát hiện giọng nói và hiểu ý nghĩa của dữ liệu giọng nói là sự đổi mới thực tế của AI / Học máy (Isabella, C. et al, 2021). Do vậy, các thuật toán thu thập và phân tích dữ liệu hỗ trợ cho việc đào tạo các hệ thống AI cần được thực hiên  đúng cách; cần có các giao thức thu thập dữ liệu thích hợp để bổ trợ.

Tham Khảo:

THỰC TRẠNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ HỌC MÁY HIỆN NAY

Hỗ trợ Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) bằng dữ liệu giọng nói

Hỗ trợ Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) bằng dữ liệu giọng nói

Chúng ta nghĩ rằng AI có thể hiểu và phản hồi những thứ liên quan đến hành vi của con người. Tuy nhiên, AI hiện tại cần nâng cấp rất nhiều để đạt được kỳ vọng của con người. Ví dụ, bộ não của con người có thể phân tích và sắp xếp các giọng nói khác nhau theo thứ tự dễ dàng, nhưng để AI hoặc Máy móc có thể phát hiện giọng nói, hiểu cơ bản và phản hồi vẫn còn đang được nghiên cứu và thử nghiệm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN AI VÀ MÁY MÓC

Con người đã trải qua một chặng đường dài để tiến hóa và phát triển. Chặng đường đó kéo dài hàng triệu năm. Và để nhồi nhét hàng triệu năm tiến hóa của loài người vào vài năm cho những cỗ máy AI sẵn sàng trợ giúp của chúng ta, chúng ta phải cung cấp cho chúng một lượng dữ liệu âm thanh khổng lồ.

Mọi người kỳ vọng rằng khi AI có thể hiểu được giọng nói, câu nói và cảm giác của con người đang diễn đạt, AI sẽ có thể làm việc hiệu quả hơn năng suất thực tế của con người. Do đó, đây là kỷ nguyên mới của sự đổi mới AI và máy tự động.

Con người kỳ vọng AI có thể giúp đỡ họ rất nhiều trong cuộc sống

Con người kỳ vọng AI có thể giúp đỡ họ rất nhiều trong cuộc sống

Khi lượng dữ liệu đủ và đáp ứng yêu cầu của AI, AI sẽ trở nên hoàn hảo khi phát hiện giọng nói. Có lẽ, đây là sự mở đầu của một kỷ nguyên mới để thế giới kinh doanh mở ra một sự đổi mới.

FSI-BPO cung cấp dịch vụ Thu thập dữ liệu cho các tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Dịch vụ thu thập dữ liệu với phạm vi phủ sóng toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. FSI-BPO thu thập và xử lý dữ liệu đào tạo và thử nghiệm cho các giải pháp được hỗ trợ bởi AI của bạn. FSI-BPO cung cấp các dịch vụ & công cụ thu thập dữ liệu AI để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm dữ liệu đào tạo tùy chỉnh, bộ dữ liệu nguồn mở & có sẵn.

NHỮNG DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: