Tin FSI

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin FSI > Kỷ Nguyên số hóa – Kỷ Nguyên chuyển đổi số FSI-BPO

Kỷ Nguyên số hóa – Kỷ Nguyên chuyển đổi số FSI-BPO

18 Tháng Sáu 2021

Công nghệ và sự đổi mới có thể khiến chúng ta kinh ngạc theo những cách khác nhau! Từ cách chúng ta giao tiếp, hoàn thành công việc hàng ngày một cách dễ dàng, truy cập vào dữ liệu từ xa cho dù chúng ta đang ở góc nào trên thế giới, cách chúng ta kết nối với những người thân yêu của mình: tất cả đều thể hiện rằng, công nghệ mạng lại niềm hạnh phúc đối với nhân loại.

Đồng ý hay không, nhưng Số hóa tài liệu luôn là một yếu tố quan trọng trong hành trình vượt bậc của những tiến bộ và đổi mới công nghệ. Số hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ và trên thực tế, nó đã trở thành một nhu cầu cấp thiết để tồn tại trong thời đại ngày nay.

Chúng ta hãy cùng làm sáng tỏ thuật ngữ số hóa là và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta như thế nào trong thập kỷ qua nhé.

Kỷ Nguyên số hóa - Kỷ Nguyên chuyển đổi số FSI-BPO

Kỷ Nguyên số hóa – Kỷ Nguyên chuyển đổi số FSI-BPO

TỔNG QUÁN

Số hóa là gì? Số hóa là một quy trình trong đó các đoạn dữ liệu được thay đổi hoặc chuyển đổi thành định dạng kỹ thuật số và được sắp xếp theo cách có tổ chức để dễ truy cập. Về cơ bản, bất kỳ quy trình nào thay đổi dữ liệu từ cấu trúc đơn giản của nó sang cấu trúc máy tính đều có thể được gắn thẻ dưới thuật ngữ “số hóa”.

Số hóa chắc chắn là giải pháp sáng tạo và có khả năng thúc đẩy chuyển đổi bất kỳ quy trình hoặc doanh nghiệp nào. Số hóa làm cho công việc của chúng ta ngày càng hiệu quả và nhanh hơn. Số hóa ở khắp mọi nơi, có thể là truyền thông, chăm sóc sức khỏe, đa phương tiện, ô tô, bán lẻ, sản xuất… trong hầu hết mọi phân khúc ngành công nghiệp cho dù ở dạng hình thức hay quy trình làm việc hay công nghệ.

SỐ HÓA CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG DOANH NGHIỆP?

Số hóa có thể ở nhiều dạng khác nhau bao gồm học máy, trí tuệ nhân tạo, bất kỳ quy trình tự động nào mà bạn đang chạy trong tổ chức của mình. Số hóa ở hầu hết các khía cạnh của doanh nghiệp.

Ngày nay, số hóa có thể được xem như một bộ máy chuyển đổi từ cách sống của chúng ta sang cách chúng ta thực hiện, chỉ đạo và điều hành doanh nghiệp cũng như các hoạt động hàng ngày của nó. 

Kỷ Nguyên số hóa - Kỷ Nguyên chuyển đổi số FSI-BPO

Kỷ Nguyên số hóa – Kỷ Nguyên chuyển đổi số FSI-BPO

Ngày nay, trong thời đại tiên tiến, thế giới kinh doanh đang dần được thúc đẩy bởi sự phát triển của thư tín điện tử, kinh doanh trực tuyến và sự phát triển nhanh chóng của internet làm cho nền kinh tế thực sự đổi mới, sáng tạo và tiến bộ.

Điều cần thiết là phải hiểu được giá trị của Số hóa trong một doanh nghiệp, nó đưa ra những thay đổi nào và những thay đổi này đang ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh như thế nào. Vì vậy, Số hóa có thể được gọi vui là “Phương tiện chuyển đổi” đã giúp hàng triệu tổ chức, doanh nghiệp vận hành và phối hợp với dữ liệu theo cách thông minh hơn. 

Hãy sẵn sàng bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình. Giải pháp Số hóa tài liệu của FSI-BPO có thể là bước tiến quan trọng của bạn để bắt đầu hành trình chuyển đổi số này, nó có thể giúp tổ chức của bạn chuyển đổi tất cả dữ liệu tương tự sang nền tảng kỹ thuật số một cách dễ dàng.

Với sự trợ giúp của phần mềm, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình, giúp hoạt động của tổ chức trở nên trơn tru hơn, tiết kiệm thời gian và tài nguyên cũng như truy cập dữ liệu dễ dàng từ bất kỳ nền tảng nào. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các giải pháp thông minh phục vụ cho nhu cầu văn phòng của bạn.

Bạn còn chờ gì nữa? Đã đến  lúc bỏ các phương pháp vận hành truyền thống và thích ứng với phương pháp tiếp cận Số hóa mới này cho một tương lai đầy đầy phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để các chuyên gia của chúng tôi có thể liên hệ lại và giải quyết các thắc mắc của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, FSI – BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.