Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong lưu trữ, bảo quản hồ sơ

Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong lưu trữ, bảo quản hồ sơ

22 Tháng Sáu 2021

Bạn có biết hằng năm những thông tin quan trọng của các cá nhân, doanh nghiệp,… chỉ vì sự bất cẩn trong quá trình quản lý hay sự cố về khoa học công nghệ mà bị mất hoặc bị hủy? Hôm nay FSI-BPO xin chia sẻ một chút về lĩnh vực này hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé !

SỰ CẦN THIẾT CỦA SỐ HÓA TÀI LIỆU

Chính vì điều đó, dịch vụ Số hóa tài liệu trở thành bước đột phá trong công việc lưu trữ và bảo quản tài liệu. Vậy Số hóa tài liệu đã đem đến những lợi ích gì và nó đã góp phần thay đổi công tác lưu trữ như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu

Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu

BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA SỐ HÓA TÀI LIỆU TRONG LƯU TRỮ

  • Tận đụng lợi thế của công nghệ là một bước quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm rủi ro  trong quá trình lưu trữ, bảo quản tài liệu giấy cũng như thời gian tìm kiếm thông tin lưu trữ.
  • Số hóa tài liệu với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 thì đây là xu hướng tất yếu của thời đại. Nó góp phần giúp giảm thiểu đáng kể diện tích, không gian lưu trữ, giúp cho việc bảo quản, duy trì tuổi thọ của tài liệu truyền thống được lâu hơn.
  • Số hóa tài liệu là quá trình chuyển đổi từ tài liệu giấy sang tài liệu số giúp loại bỏ những khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin lưu trữ. Với hệ thống quản lý tài liệu bằng kỹ thuật số này thì có thể quản lý tới hàng triệu tài liệu và truy tìm chính xác trong vài giây, giảm tối đa các chi phí hoạt động.

Chính vì vậy, khi văn phòng không giấy đang là mục đích hướng tới của các Doanh nghiệp thì việc từng bước loại bỏ tài liệu giấy ra khỏi các quy trình hoạt động là một công việc vô cùng cần thiết, nhằm tạo nên môi trường năng động, thân thiện.

Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu

Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu

TÌM DỊCH VỤ SỐ HÓA CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI?

FSI-BPO là doanh nghiệp BPO đầu tiên theo mô hình liên doanh, chuyên cung cấp các dịch vụ về nghiệp vụ Business Process OutsourcingDịch vụ thuê ngoài.

Bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp như: Số hóa tài liệu, Nhập liệu và xử lý dữ liệu, Gán nhãn dữ liệu, , Gia công tài chính-kế toán, Xử lý ảnh DTP, Viết nội dung, Biên-phiên dịch, Giới thiệu nhân sự.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, kết hợp với việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, FSI-BPO luôn tự tin đem đến các giải pháp dịch vụ tối ưu nhất theo tiêu chuẩn, hỗ trợ tối đa cho các Doanh nghiệp.

=> Tham khảo Thêm: Dịch vụ số hóa tài liệu CMND – Bằng lái xe là gì?