Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Số hóa tài liệu- Cuộc cách mạng xanh của kỷ nguyên thông tin

Số hóa tài liệu- Cuộc cách mạng xanh của kỷ nguyên thông tin

18 Tháng Tám 2021

Trong mọi thời đại, có một phát minh đủ sáng tạo để thúc đẩy nhân loại bước sang một thời đại năng suất khác, cho phép làm được nhiều việc hơn với ít nỗ lực hơn và kết quả là đơn giản hóa cuộc sống. Vào đầu thế kỷ 15 phục hưng, Gutenberg Press được xây dựng để sản xuất hàng loạt nội dung văn học nhằm giáo dục và truyền bá kiến thức về văn học cho nhiều đối tượng ở Châu Âu. (Barbier & Birrell, 2017).

Trên thực tế, trước thời kỳ này, các ấn phẩm định kỳ hoặc các trích đoạn được in bằng tay hoặc viết để phân phối, dẫn đến nhiều bất lợi mà thời đại đó chưa biết nhưng bây giờ những bất lợi đó được thể hiện rõ ràng hơn. Sự phong hóa do thời gian và điều kiện môi trường đã dẫn đến sự mất mát thông tin quan trọng do các tài liệu viết bị mờ và mục nát, cũng như môi trường sống và sự tàn phá môi trường đối với nguồn tài nguyên cơ bản như giấy đã dẫn đến sự suy giảm các loài động thực vật quý hiếm trong nhiều nơi trên thế giới (Deforestation and Forest Degradation, n.d.).

Đó là lý do tại sao trong kỷ nguyên thông tin hiện đại, chương trình nghị sự “Hành trình xanh” là cấp thiết vì nhân loại – loài tiên tiến duy nhất có khả năng suy nghĩ hợp lý để thông báo và hành động, nhằm bảo vệ môi trường. FSI-BPO tin tưởng vào phong trào xanh và đã nỗ lực hết mình trong việc trao quyền cho các doanh nghiệp hoạt động không giấy tờ để hỗ trợ việc bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp các dịch vụ như “Số hóa”, đồng thời tăng đáng kể hiệu quả hoạt động. Nhưng ‘Số hóa” là gì và nó mang lại lợi ích như thế nào cho công ty của chúng ta?

SỐ HÓA TÀI LIỆU – LOẠI GIẤY “KHÔNG GIẤY” MỚI

Số hóa tài liệu – Giảm thiểu sử dụng giấy để bảo vệ môi trường

Số hóa tài liệu – Giảm thiểu sử dụng giấy để bảo vệ môi trường

Số hóa là quá trình trong đó dữ liệu tương tự được chuyển đổi thành dạng kỹ thuật số, trong đó các quy trình kinh doanh có thể được chuẩn hóa, để cắt giảm chi phí hoạt động và tăng hiệu quả một cách xuất sắc (Ritter & Lund Pedersen, 2020). Nói một cách đơn giản, thông tin bằng văn bản có thể dễ dàng bị hư hỏng hoặc thất lạc có thể được tìm thấy một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều khi nó đã được chuyển sang dạng kỹ thuật số.

Đối với nhiều công ty, có một nỗi sợ hãi nhất định trong việc thay đổi và áp dụng các chiến lược mới. Thay đổi là đi theo những điều chưa biết và rời khỏi vùng an toàn và sẽ có những hậu quả khi làm như vậy. Nỗi sợ hãi này che khuất những lợi ích tiềm năng có thể đạt được từ việc chuyển đổi. Tăng năng suất bằng cách tăng nỗ lực và hiệu quả ơ giảm chi phí hoạt động và bảo mật thông tin cao hơn là một số lợi ích có được từ việc Số hóa.

FSI-BPO có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công quy trình kinh doanh, có thể đảm bảo rằng những lợi ích này có thể được cung cấp một cách chắc chắn nhất với chất lượng tốt nhất. Những lợi ích đó được thực hiện thông qua việc không chỉ đơn giản hóa hoạt động của công ty bạn, thông qua việc chuyển đổi dữ liệu tương tự sang kỹ thuật số mà còn đảm bảo an toàn hơn. Đối với thông tin nhạy cảm, cho phép bạn tự do tập trung lại các nỗ lực của công ty vào việc phát triển mạng lưới của bạn lớn hơn.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MANG LẠI LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

Số hóa tài liệu – Giảm thiểu sử dụng giấy để bảo vệ môi trường

Số hóa tài liệu – Giảm thiểu sử dụng giấy để bảo vệ môi trường

Hạn chế sử dụng giấy tờ thông qua số hóa sẽ giúp ích cho môi trường và có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn thông qua những ảnh hưởng đã đề cập trước đó nhưng bạn vẫn không tin rằng điều đó phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cũng như thời gian và môi trường thay đổi, phương pháp mà các doanh nghiệp hoạt động như việc không đồng ý chuyển đổi không chỉ có thể cản trở hoặc kìm hãm sự phát triển của một doanh nghiệp mà còn có thể khiến nó trở nên lỗi thời trong tương lai.

Số hóa là một bức tranh toàn cảnh về công ty của bạn. Bằng cách chuyển đổi dữ liệu tương tự thành thông tin kỹ thuật số, bạn có thể phân tích thông tin bí mật và phức tạp hơn có thể đã bị che giấu trước đó bằng cách quan sát và nghiên cứu mối liên hệ giữa các khía cạnh khác nhau của công ty bạn, đưa ra những hiểu biết mới từ cuộc cách mạng hóa doanh nghiệp của bạn (Ritter & Lund Pedersen, 2020).

Ví dụ, hiểu rằng một sản phẩm bán chạy vì giá rẻ và phổ biến là một nhận định không đúng đắn khi được phân tích đầy đủ với dữ liệu đã dịch, có thể là sản phẩm được bán ở bất kỳ đâu nếu phân khúc đồ họa Demo được nhắm mục tiêu tương tự. Có thể khá khó khăn khi thực hiện chuyển đổi nhưng với FSI-BPO, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng vì có sự linh hoạt trong các dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp theo sở thích và nhu cầu của bạn với sự hỗ trợ liên tục suốt ngày đêm.

Với chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm của mình, hãy để chúng tôi biến doanh nghiệp của bạn thành một doanh nghiệp mới mẻ và vượt qua những ranh giới làm hạn chế tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang website của chúng tôi: https://fsibpo.com.vn.

XEM THÊM NHỮNG DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: