Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Số hóa tài liệu và chuyển đổi kỹ thuật số

Số hóa tài liệu và chuyển đổi kỹ thuật số

1 Tháng Tám 2021

Đối với các công ty, việc tích hợp các công cụ kỹ thuật số là một yếu tố quan trọng để đạt được lợi nhuận và tăng trưởng. Nếu bạn muốn giữ lợi thế cạnh tranh của mình và không bị bỏ lại phía sau bởi các đối thủ cạnh tranh thì hãy bắt đầu Số hóa tài liệu. Làm thế nào để bắt đầu công cuộc số hóa các dữ liệu của bạn?

CÓ SỰ HIỂU BIẾT VỀ KỸ THUẬT SỐ

Số hóa tài liệu và chuyển đổi kỹ thuật số

Số hóa tài liệu và chuyển đổi kỹ thuật số

Thế giới đang thay đổi và hướng theo kỹ thuật số. Sự chuyển đổi này có tác động đến nhiều hành động hàng ngày của chúng ta cũng như trong các công ty dựa vào công nghệ mới để phát minh lại mô hình kinh tế của họ. Với mục tiêu là làm cho chúng hiệu quả hơn, tính hợp tác cao hơn và xuyên suốt hơn.

Trên thực tế, chuyển đổi kỹ thuật số phụ thuộc vào hai yếu tố chính: tốc độ (bao gồm tính trôi chảy của sự trao đổi và gia tăng năng suất) và khả năng tiếp cận các công việc rộng rãi hơn.

Trong một công ty, việc chuyển đổi này có nhiều hình thức: CRM – để cải thiện khả năng hiển thị của khách hàng tiềm năng và tự động hóa các quy trình kinh doanh để tăng hiệu quả, mạng nội bộ – để tối ưu hóa công việc hợp tác. Cloud – để lưu trữ dữ liệu trực tuyến, mô hình SaaS (không cần cài đặt tại chỗ), v.v.

Những công cụ này là một mỏ vàng khi nói đến việc cạnh tranh trong một thế giới ngày càng cạnh tranh. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa, tất cả bắt nguồn từ một yếu tố.

SỐ HÓA DỮ LIỆU – BƯỚC QUAN TRỌNG CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ

Thành Rome không được xây dựng chỉ trong một ngày và tương tự bạn sẽ không đạt được chuyển đổi kỹ thuật số chỉ trong một vài cú nhấp chuột: trên thực tế, nhiều bước cần được thực hiện. Đầu tiên là số hóa tài liệu: một điều kiện tiên quyết và thiết yếu, theo đó bạn số hóa tất cả các yếu tố sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển đổi, bao gồm cả các dòng tiền vào và ra của bạn.

Số hóa có thể được thực hiện trong tất cả các lĩnh vực của công ty. Nó đòi hỏi hai bước:

  1. Chuyển đổi các tài liệu vật lý hiện có sang định dạng kỹ thuật số
  2. Trực tiếp tạo tài liệu kỹ thuật số và bỏ qua hoàn toàn các tài liệu giấy.

Vâng, số hóa dữ liệu là một điều kiện tiên quyết cần thiết để đảm bảo một sự chuyển đổi kỹ thuật số trơn tru.

Tuy nhiên, quá trình này đi kèm với lợi thế riêng của từng công ty:

  • Theo dõi tài liệu tốt hơn
  • Đơn giản hóa truy cập vào nội dung
  • Chia sẻ tài liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn
  • Thời gian tìm kiếm hạn chế nhờ phân loại dữ liệu chính xác hơn
  • Giảm chi phí in ấn
  • Tăng dung lượng
  • Tăng cường bảo mật cho việc lưu trữ và trao đổi

Bằng cách tự động hóa các hoạt động và cấu trúc các quy trình, số hóa thúc đẩy các công ty hướng tới sự đổi mới và gia tăng giá trị. Ngoài ra, môi trường kỹ thuật số và hợp tác giúp tăng cường năng suất, đồng thời củng cố bảo mật dữ liệu.

Mọi công ty đều sẽ phải đối mặt với thách thức số hóa sớm hay muộn. Đừng chần chừ thêm một giây nào nữa: hãy thiết lập chuyển đổi kỹ thuật số của bạn ngay bây giờ bằng cách sử dụng dịch vụ số hóa tài liệu.

Số hóa tài liệu và chuyển đổi kỹ thuật số

Số hóa tài liệu và chuyển đổi kỹ thuật số

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm. FSI-BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ MÀ FSI-BPO CUNG CẤP