Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Sự phát triển của BPO trên thị trường Singapore

Sự phát triển của BPO trên thị trường Singapore

17 Tháng Tám 2021

Gia công quy trình kinh doanh (BPO) tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của mình; từ đó, họ có lợi thế cạnh tranh hơn với các tổ chức, doanh nghiệp khác. Các dịch vụ BPO của Singapore có mối tương quan tích cực với Công nghệ; và sự tăng trưởng của nó đang chiếm ưu thế hơn bao giờ hết trong ngành này (Daniel, B., 2020). Công nghệ tiên tiến hơn và phát triển theo thời gian, các ngành hoạt động nhiều trong lĩnh vực này sẽ phải áp dụng và thích ứng, có nghĩa là các dịch vụ BPO sẽ phải bắt kịp xu hướng.

Thị trường đã cho thấy sự rõ về 4 xu hướng thiết yếu, từ Tự động hóa quy trình, Dịch vụ truyền thông xã hội, Dịch vụ ứng dụng phần mềm (SaaS) và Điện toán đám mây. Những xu hướng này đã có sự tăng trưởng ổn định và các công ty trong những ngành này ít nhất đang tìm thấy những lợi ích của chúng. Trên thực tế, nhiều công ty đã bắt đầu với việc áp dụng các tiến bộ công nghệ, trong việc hợp lý hóa quy trình kinh doanh, góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng các dịch vụ BPO.

TỔNG QUAN

Sự phát triển của BPO trên thị trường Singapore

Sự phát triển của BPO trên thị trường Singapore

Thị trường dịch vụ BPO của Singapore có tổng doanh thu là 2,2 tỷ đô la vào năm 2018, tương đương với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 4% trong giai đoạn 2014 và 2018, so với thị trường Úc và Nhật Bản, chỉ tăng trưởng với CAGR lần lượt là 2,3% và 0,8% trong cùng khoảng thời gian với giá trị 6,5 tỷ USD đối với Úc và 16,8 tỷ USD đối với Nhật Bản (Tạp chí Kinh doanh Singapore, 2020). Mặc dù các quốc giá khác có doanh thu lớn hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng thấp hơn là lợi thế của Singgapore.

Có nghĩa là Singapore có thể vượt qua các công ty lớn trong tương lai do tính chất cạnh tranh ngày càng tăng và sự hấp dẫn trong việc tạo dựng các mối quan hệ dịch vụ BPO ở nội tại. Lý do chính cho sự việc gia tăng sức hấp dẫn đối với hoạt động gia công phần mềm ra nước ngoài có thể là do lực lượng lao động có trình độ chuyên môn cao cùng với cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất trong các nước ở Châu Á.

Sự phát triển của BPO trên thị trường Singapore

Sự phát triển của BPO trên thị trường Singapore

Từ các báo cáo R&D của FSI-BPO. sự công nhận thương hiệu rất quan trọng vì họ sẽ hướng tới các công ty có uy tín hơn về dịch vụ để nhận được chất lượng và tính bảo mật nhất quán hơn, điều này thực sự  rất quan trọng. Trên thực tế, có một số tổ chức doanh nghiệp lo lắng về việc thuê ngoài quy trình kinh doanh cho các đối tác không đáng tin, sẽ làm rò rỉ thông tin. Tuy nhiên, phần lớn các công ty BPO đều có chế độ bảo mật cao, và các chứng chỉ bảo mật liên quan. Hơn thế nữa, các công ty BPO này sẽ cung cấp đầy đủ nhân sự để thực hiện các công việc được thuê ngoài từ đối tác của họ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm. FSI-BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ FSI-BPO CUNG CẤP: