Tin FSI

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin FSI > Tìm kiếm Nam Vương FSI mùa đầu tiên vào ngày “Nam giới FSI” 9/9

Tìm kiếm Nam Vương FSI mùa đầu tiên vào ngày “Nam giới FSI” 9/9

21 Tháng Một 2021
Tháng 9 gọi tên một ngày lễ lớn của FSI, đó là ngày “Nam giới FSI” – ngày mà chị em FSI-BPO thay lời cảm ơn, muốn dành tặng đến tất cả anh em FSI. Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa dành cho anh em, thì năm nay, sự kiện tìm kiếm Nam Vương FSI khu vực miền Bắc mùa đầu tiên được đặc biệt quan tâm hơn cả.

FSI-BPO Hà Nội tổ chức buổi chung kết cuộc thi Nam Vương FSI 2019.Hoạt động nhằm tôn vinh phái mạnh nhân ngày Men’s Day.

Chọn ngày 9/9 – “ngày Nam giới FSI” để trở thành nét đẹp văn hóa tại Công ty FSI, đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, mang tới những niềm vui phấn khởi cho tất cả CBNV trong Công ty. Ý nghĩa của “ngày Nam giới FSI” là để chị em FSI đáp lễ lại cánh “mày râu”, dành tặng các anh những bó hoa, món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất. Cũng nhân “ngày Nam giới”, chung kết cuộc thi Nam Vương FSI đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Nam vương FSI – Khu vực Miền Bắc 2019 là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên dành cho nam giới FSI khu vực miền Bắc. Với mục tiêu tìm kiếm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho nam giới FSI nên cuộc thi không đặt nặng các tiêu chí về hình thể, nhan sắc mà coi trọng các tiêu chí rất riêng của FSI như: được các anh chị em FSI yêu quý, thông minh, dí dỏm, tốt bụng, khỏe mạnh, thể hiện được những phẩm chất sống cao đẹp của mình,…Cũng chính vì vậy, rất nhiều anh em FSI dù bụng béo, đầu trọc, chiều cao khiêm tốn,… vẫn được chị em nhiệt liệt đề cử.

Sau 2 tuần phát động chương trình, các anh em FSI đã có thời gian chuẩn bị những bức ảnh đẹp nhất gửi về cho Ban tổ chức. Vòng sơ khảo cuộc thi Nam Vương FSI được chấm qua hình bằng những “like, comment” độc đáo từ các thành viên FSI. Kết thúc vòng sơ khảo đã có 10 thí sinh tiếp tục vào vòng trong, không biết do sự hâm mộ và chấm điểm nương tay từ các thành viên mà sao khi Ban tổ chức công bố điểm các thí sinh san sát nhau quá và điểm ai cũng thuộc loại “khá, giỏi” và trộm vía ai cũng đẹp.

Chương trình đã thu hút đông đảo đấng mày râu của FSI tham gia. Sau phần thi đầu tiên, đây là 10 gương mặt thương hiệu đã vượt qua với những số điểm xuất sắc

Sau khi BGK công bố danh sách 10 thí sinh tiếp tục vào vòng trong, thật là vui khi vòng thi tiếp theo được diễn ra 5/9/2019 và thật không đơn điệu là chấm điểm qua ảnh như trước nữa, mà là một buổi thi thể lực. Đến với vòng thi thứ 2, từng thí sinh sẽ được rèn luyện thân thể với phần thi thể lực tại tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy qua phần thi chạy bộ lên xuống 11 tầng cầu thang nhanh nhất và chống đẩy.

Căng thẳng, “toát mồ hôi” với cương vị giám khảo, Chị Nguyễn Thanh Loan – Ban kiểm soát FSI đã phải thốt lên rằng chưa làm giám khảo 1 cuộc thi nào khó như lần này. Bởi nhìn vào sự đồng đều chất lượng dàn thí sinh “chân dài”, cũng như “soi” vẻ đẹp mạnh mẽ, rắn chắc qua phần thi thể lực của các thí sinh, các giám khảo đã phải “hoa mắt” để lựa chọn 5 thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết.

Các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi thể lực để tìm ra 5 ứng viên xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết.

Vào ngày 9/9/2019 – ngày “Nam giới FSI” cũng chính là ngày diễn ra vòng thi chung kết Nam Vương FSI 2019 – KV miền Bắc với 2 phần thi được chờ đợi nhất trong suốt cuộc thi: Đó là vòng thi Năng khiếu và Hỏi đáp.

Các tiết mục thi năng khiếu năm nay khá đồng đều về chất lượng. Người thể hiện khả năng bolero, có thí sinh lại thật phong cách và sôi động với bài hát vui nhộn, người lại thể hiện được vẻ đẹp lịch lãm, đàn ông của chính con người mình qua bài hát trầm sâu lắng. Mỗi người một tài năng và phong cách thể hiện khiến cho tất cả khán giả đều vô cùng hào hứng.

Thí sinh Nguyễn Bá Vang – TT KHCP với phần dự thi đi vào lòng khán giả

Gây bất ngờ trong phần thi tài năng năm nay, là phần thi vẽ ký họa của thí sinh Nguyễn Huy Tú đến từ Ban TT- Marketing. Trong thời gian giới hạn của cuộc thi, anh Nguyễn Huy Tú đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình với phần thi “vẽ ngược” một nhân vật đặc biệt đối với anh đó chính là Chủ tịch HĐQT FSI – Anh Nguyễn Khoa Bảo. Theo anh chia sẻ: Do làm thiết kế của công ty, người anh hay phải vẽ và nhìn nhiều nhất là chân dung của chủ tịch, do đó khi quyết định lựa chọn người để vẽ, anh nghĩ đến anh Bảo đầu tiên vì nó sẽ dễ vẽ hơn cho anh.

Trải qua phần thi tài năng các thí sinh luôn nhận được sự cổ động nhiệt tình từ các khán giả. Mà có lẽ, vào đến được vòng thi này, dù các anh chẳng có năng khiếu gì, thì chỉ cần xuất hiện ở đây cũng đều được anh chị em FSI cổ vũ nhiệt tình hết. Bởi tiêu chí của cuộc thi này là tìm kiếm một Nam Vương bình dị của chính FSI chứ không màu mè hoa mĩ.

Phần thi nhận được sự cổ động cũng như đem lại tiếng cười cho các đồng nghiệp ngồi phía bên dưới. 

Vòng thi ứng xử cũng là vòng thi cuối cùng của cuộc thi “Nam vương FSI”. Mỗi thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi và trả lời theo thứ tự. Các câu hỏi rất đa dạng từ kiến thức xã hội, đến các câu hỏi tình huống xử lý công việc, hay các câu hỏi về ứng xử, cách sống,…

Với nhiều câu trả lời thông minh nhưng không kém phần dí dỏm của các thí sinh đã thuyết phục BGK và các cổ động viên. Tiếng reo hò lại vang lên và cũng thật khó cho BGK khi điểm các thí sinh đều rất sát nhau. Một cuộc hội ý chấm điểm dành cho BGK được diễn ra nhanh, thời gian hồi hộp nhất đang kéo dài.

Trước giờ phút công bố ai là người đạt giải Nam Vương FSI khu vực miền Bắc mùa đầu tiên, các nam vương đã cùng nhau hát vang bài ca “Đường đến vinh quang” thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết tại riêng FSI luôn có được.

Chung cuộc, 5 thí sinh đi tiếp gồm: Nguyễn Huy Tú, Nguyễn Duy Hữu, Nguyễn Minh Khuê, Nguyễn Minh Tân và Nguyễn Bá Vang

Thời gian hồi hộp nhất cũng đến, danh hiệu Nam vương FSI đã thuộc về Anh Nguyễn Huy Tú- Ban TT-Marketing. Danh hiệu Á Vương được trao cho Anh Nguyễn Duy Hữu – FSI Soft và Anh Nguyễn Minh Khuê – TT Trung tâm triển khai dự án. Cạnh đó, lần lượt về thứ 3 trong cuộc thi là Anh Nguyễn Minh Tân – TT CĐS và Anh Trần Bá Vang – TT KHCP. Thật bất ngờ và thật sôi động.

Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT trao giải cho Nam Vương và 2 Á Vương FSI năm 2019

Cuộc thi đã khép lại, toàn thể FSI đã được hoà mình vào các phần thi vui nhộn, đặc sắc và qua những nam thanh cùng nhau đua tài, khoe sắc và tìm ra gương mặt tiêu biểu cho vẻ đẹp năm 2019.

Kết thúc chương trình, nhân ngày đặc biệt dành riêng cho các anh em tại FSI, đồng thời, là dịp để các chị em “chăm sóc đặc biệt” cho các anh em nhằm bù đắp lại tình cảm của các anh em đã luôn dành cho phái đẹp trong suốt những năm qua, những món quà nhỏ được trao tặng như lời cảm ơn chân thành của chị em FSI gửi đến đấng “mày râu”. Xin chúc các anh em sức khoẻ dồi dào, bền gan vững chí để là một nửa đích thực của các chị em.