Hoạt động sự kiện

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Hoạt động sự kiện > FSIBPO Ngày hội chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam DX Day 2020)

FSIBPO Ngày hội chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam DX Day 2020)

21 Tháng Một 2021

Ngày 14-15/12/2020, tại khách sạn Intercontinental Westlake, FSI sẽ tham dự sự kiện Ngày hội chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam DX Day 2020 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Ngày hội chuyển đổi số Việt Nam là sự kiện do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Cục Tin học hóa (Bộ TT-TT) tổ chức. Sự kiện là nơi để lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ phương thức, kinh nghiệm chuyển đổi số; đồng thời giới thiệu và kết nối triển khai các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, nhằm mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ quá trình Chuyển đổi số trong toàn nền kinh tế Việt Nam.

Điểm mới mẻ, độc đáo trong chương trình DX Day Vietnam 2020 là song song với các hội nghị trực tiếp tại sự kiện, Ban Tổ chức sẽ xây dựng một nền tảng sự kiện online toàn diện từ hội nghị, triển lãm, kết nối giao thương trên một số kênh truyền thông tại youtube, livestream trên VnExpress, Nhịp sống số.

Do đó, ngoài 2.500 đại biểu tham dự trực tiếp là lãnh đạo chính phủ, bộ, ngành, cơ quan, các hiệp hội, doanh nghiệp trong 06 ngành, lĩnh vực liên quan, và các doanh nghiệp, chuyên gia CNTT đang cung cấp các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số. Sự kiện dự kiến sẽ có trên 10.000 đại biểu theo dõi các nội dung trên nền tảng trực tuyến.

Bên cạnh hình thức tổ chức mới lạ, DX Day năm nay cũng sẽ công bố danh sách Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020. Đây là những doanh nghiệp điển hình đi đầu công nghệ số tại Việt Nam, đồng thời là lực lượng tiên phong cho công cuộc chuyển đổi số toàn dân, toàn diện quốc gia.

Trước một sự kiện có quy mô và ảnh hưởng lớn như vậy, FSI – Doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam hiện nay, Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020, vinh dự là một trong những đơn vị tham gia giới thiệu giải pháp. Đồng thời, FSI là Nhà tài trợ Đồng tại sự kiện.

Trong sự kiện lần này, FSI sẽ cùng Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Vinasa tọa đàm: Làm gì để đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số; Giới thiệu các giải pháp ứng dụng trong chuyển đổi số, nhằm giải quyết vướng mắc trong quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp, tổ chức và xây dựng Chính phủ số theo Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến 2025 và định hướng 2030.

Giải pháp của FSI đưa đến DX Day bao gồm mô hình tổng thể toàn diện từ thiết bị, phần mềm đến các dịch vụ số hóa. Đặc biệt lần này FSI sẽ ra mắt với quý quan khách tham gia 2 công nghệ mới hiện đang được FSI phân phối là: Phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE và Công nghệ nhận dạng – trích xuất dữ liệu thông minh eKYC IONE. Đây là hai công nghệ được ứng dụng trí tuệ nhân tạo và cơ chế học máy AI giúp doanh nghiệp khai thác và sử dụng dữ liệu hiệu quả trong kỷ nguyên 4.0.

Tham Khảo:

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA FSI-BPO TẠI SỰ KIỆN:

Ngày 1 – 14/12/2020

 • Tham dự tọa đàm cùng Chủ tịch Vinasa – Ông Trương Gia Bình tại phiên tọa đàm.
 • Trải nghiệm gian hàng demo các giải pháp công nghệ 4.0 của FSI và chụp ảnh.
 • Bàn matching kết nối khách hàng.
 • FSI vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử và Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp, dịch vụ Chuyển đổi số

Ngày 2 – 15/12/2020.

 • Tham gia trình bày tại Phiên Chuyển đổi số trong doanh nghiệp SMEs.
 • Trải nghiệm gian hàng Demo các giải pháp, công nghệ của FSI.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CPĐT THƯƠNG MẠI & PHÁT TRIỂN FSI

FSI là nhà cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam hiện nay, sở hữu công nghệ số hóa thông minh và năng lực công nghệ 4.0 xuất sắc, triển khai thực tế với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Các lĩnh vực chính:

 • Tư vấn và cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số.
 • Nghiên cứu và Phát triển công nghệ phần mềm.
 • Phân phối trang thiết bị phục vụ số hóa.
 • Xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT và tích hợp hệ thống.

Thành tích tiêu biểu:

 • Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2020.
 • Top 10 doanh nghiệp sở hữu năng lực công nghệ 4.0 xuất sắc.
 • Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.
 • Kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giải pháp công nghệ thông tin và triển khai các dự án số hóa trọng điểm Bộ, ban, ngành kiến trúc, xây dựng, tư pháp, an ninh – quốc phòng, nội vụ, thông tin truyền thông…
 • Hệ thống phần mềm, dịch vụ vận hành theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và quản lý chất lượng 9001:2015.

Trong nhiều năm qua, FSI luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình là cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác. Trong suốt hành trình phát triển, FSI đã khẳng định dấu ấn của mình trên thị trường bằng hàng loạt các chứng nhận và giải thưởng danh giá.

Năm nay, FSI cũng vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp được xướng tên trong danh sách Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020 tại 2 hạng mục. Giải thưởng lần này đã tiếp tục khẳng định vai trò và đóng góp tiêu biểu của FSI trong công cuộc xây dựng chuyển đổi số đất nước.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • Ban TT-Marketing – Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI.
 • Địa chỉ: Tầng 5A, tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02437675677
 • Website: https://fsivietnam.com.vn/