Tin công nghệ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin công nghệ > Thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát

Thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát

9 Tháng Tám 2021

Có một sự thật hiển nhiên là kết quả thu được từ các cuộc khảo sát đóng một vai trò rất quan trọng trong việc định hình các mục tiêu dài hạn của một tổ chức. Tuy nhiên, việc nhập liệu và xử lý dữ liệu khảo sát có thể rất tốn thời gian và nhàm chán cho các doanh nghiệp.

Do đó, việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ gia công dịch vụ nhập liệu  xử lý dữ liệu khảo sát có thể giúp các tổ chức tập trung tốt hơn vào các hoạt động cốt lõi của họ.

Thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát

Thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát

THIẾT KẾ PHIẾU KHẢO SÁT

Tạo ra các bảng khảo sát/ bảng câu hỏi phù hợp để giúp các tổ chức sửa đổi các sản phẩm/ dịch vụ của họ để thu được lợi nhuận cao hơn trong tương lai. Nó liên quan đến việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu và phân tích nhu cầu kinh doanh của họ cũng như đối tượng mục tiêu.

Thiết kế khảo sát bao gồm thiết lập mục tiêu, xác định mẫu, quyết định chế độ khảo sát và cuối cùng tạo ra bảng câu hỏi. Một bảng câu hỏi khảo sát được thiết kế chu đáo có thể cung cấp những thông tin tốt hơn về chủ đề nghiên cứu và chứng minh nó rất hữu ích trong việc cải thiện kinh doanh.

NHẬP LIỆU & XỬ LÝ DỮ LIỆU PHIẾU KHẢO SÁT

Nhập dữ liệu phiếu khảo sát về cơ bản có nghĩa là thu thập dữ liệu từ bảng câu hỏi dựa trên giấy/ web hoặc mẫu khảo sát, nhập và lưu trữ nó ở định dạng điện tử.

Quá trình này đòi hỏi sự kết hợp của các kỹ năng chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến mới nhất để đối chiếu thông tin liên quan từ tất cả các loại khảo sát. Ngày nay, OCR và các kỹ thuật quét khác đang được sử dụng để quét biểu mẫu khảo sát, góp phần lớn trong việc làm giảm lỗi nhập dữ liệu. Dữ liệu được thu thập sau đó được lưu trữ ở các định dạng kỹ thuật số phù hợp bao gồm MS Excel, MSWord v.v.

Nhìn chung, xử lý dữ liệu khảo sát là một quá trình rất toàn diện và tốn thời gian, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và độ chính xác. Ngày nay, các tổ chức kinh doanh có nhiều sự chọn lựa trong việc tìm ra các công ty thuê ngoài quy trình nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát.

Thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát

Thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát

FSI-BPO là một công ty thuê ngoài quy trình kinh doanh chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo bảo mật thông tin quan trọng trong kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang có vướng mắc về vấn đề Nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Thuê ngoài Dịch vụ Nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu khảo sát của bạn cho các chuyên gia của FSI-BPO là tự cứu bạn trong những rắc rối về phiếu khảo sát mà bạn đang đối mặt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm. FSI-BPO tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem Thêm: Số hóa tài liệu – Nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số